Dự án Mega City mang lại luồng gió mới cho Bình Dương

Bình Dương một vùng dất đang có tiềm năng phát triển với sự phát triển hàng của các khu công nghiệp bên cạnh đó Bình Dương sở hữu vị trí khá thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn vào các trung tâm thành phố như quốc lộ 13 hay các tuyến đường giáp với quận 12, Củ Chi.

Chắc rằng trong tương lai không xa Bình Dương sẽ có màu sắc mới. Cùng với việc nhìn thấy sự phát triển của Bình Dương trong tương lai và muốn mang đến một cuộc sống tiện nghi cho người dân nơi đây thì dự án Mega City đã và đang được thực hiện tại địa điểm gần chợ Bến Cát Bình Dương.

phoi-canh-golden-center-city-2

Với tổng diện tích lên đến 52 ha dự án Mega City với các mảnh đất đã được quy hoạch nhằm mang đến sự dễ dàng trong lựa chọn cho khách hàng khi có ý định định cư hay xây dựng nhà nghĩ dưỡng tại vùng đất phát triển này. Bên cạnh việc phát triển nhà ở, chung cư thì dự án Mega City còn kết hợp xây dựng trường học và các trung tâm thương mại, khu vui chơi và công viên cây xanh trong khuôn viên dự án, nhằm mang lại sự tiện lợi cho người dân nơi đây.

Đồng thời với sự phát triển của dự án Mega City sẽ mang lại một luồng gió mới, một màu sắc mới cho mảnh đất Bình Dương màu mỡ này. Trong tương lai Bình Dương sẽ phát triển hiện đại không khác gì các quận trong thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Tags: Mega City Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *